Nước yến sào Khánh Hòa giá bao nhiêu (Hotline: 0337 339 467 – Trang) là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và có mức giá phù hợp nhất.

Nước Yến Sào Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu?

Sản phẩm Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo thiên nhiên.

Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest  đạt chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018 và HACCP.

gia-hop-nuoc-yen-sao-sanest-khanh-hoa

 

yen-sao-sanest-kid-gia-bao-nhieu

 

nuoc-yen-sao-sanest-khanh-hoa-tot-cho-nguoi-gia-khong

 

Nước yến sào Khánh Hòa sanest là sản phẩm cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao với 18 loại axit amin như Aspartic axit, Serine, Tyrosine, Phenylalanine… và 31 loại nguyên tố đa vi lượng cùng với các nguyên tố quý hiếm như Cromium, Selenium và Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1 và Vitamin 12… có thể dùng cho mọi lứa tuổi, có thể dùng cho cả người già, trẻ em, người bệnh… giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp, chống lão hóa…

Cách dùng:

  • Lắc nhẹ trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh
  • Thích hợp cho mọi độ tuổi
  • Sử dụng hết khi đã mở nắp.
  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản xuất tại Công ty Cổ phần Nước Giải Khát Sanest Khánh Hòa.

 

gia-yen-sao-khanh-hoa-sanest