Tổ yến ăn liền YSNT có tốt không? (Hotline 0337 339 467 – Trang). CTCP Yến Sào Nha Trang cam kết về chất lượng giữ được nguyên vẹn giá trị bổ dưỡng cũng như hương vị đặc trưng của Tổ yến tự nhiên. Từ đó tạo nên món quà vô cùng ý nghĩa cho sức khoẻ.

Yến sào – tổ của loài chim Yến, là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể. Việc bổ sung yến sào đều đặn để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp người thân trong gia đình nâng cao sức khỏe là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tổ Yến Ăn Liền YSNT Có Tốt Không?

Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang tự hào là đơn vị tiên phong cho phân khúc Tổ Yến ăn liền và Tổ yến thật – Sấy thăng hoa tại Việt Nam đồng thời cũng là dòng sản phẩm Yến đầu tiên đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ chính ngạch và được thị trường tin tưởng đón nhận, chỉ với 5 phút chế biến cho một chén tổ yến đầy bổ dưỡng.

to-yen-an-lien-nhan-hang-nest-art

Những sản phẩm của CTCP Yến Sào Nha Trang chất lượng từ khâu chọn lựa nguyên liệu nghiêm ngặt – kỹ lưỡng, kết hợp kinh nghiệm truyền thống vốn có của nghề yến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm của CTCP Yến Sào Nha Trang cam kết về chất lượng giữ được nguyên vẹn giá trị bổ dưỡng cũng như hương vị đặc trưng của Tổ yến tự nhiên. Từ đó tạo nên món quà vô cùng ý nghĩa cho sức khoẻ.

 

Yến Sào Nha Trang – món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Hiện nay, CTCP Yến Sào Nha Trang đang sở hữu 2 nhãn hiệu Nest Art và Yến Sào Nha Trang với các dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng sự lựa chọn cho tất cả quý khách hàng. Nguồn gốc Tổ yến của chúng tôi xuất phát từ Nha Trang – Khánh Hoà, vùng đất được các chuyên gia đánh giá là kiệt tác số một về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao khó có nơi nào sánh được.

to-yen-nguyen-to-nest-art-ysnt

Nhãn hiệu Nest Art – CTCP Yến Sào Nha Trang

 

sup-to-yen-an-lien-nhan-hang-yen-sao-nha-trang-ysnt

Nhãn hiệu Yến Sào Nha Trang – CTCP Yến Sào Nha Trang

Thưởng thức tổ yến thật – Thưởng thức Yến Sào Nha Trang!