Yến sào Nam Dược có tốt không? (Hotline 0337 339 467-Trang) Yến sào Nam Dược có hàm lượng tổ yến cao vượt trội, giàu dưỡng chất, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

gia-yen-sao-nam-duoc

Yến sào là thực phẩm giàu dinh dưỡng với hàm lượng protein từ 40-60%, các acid amin quý cùng với 31 nguyên tố đa lượng và vi lượng cần thiết cho cơ thể, như sắt, calci, magie, kẽm, selen… mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Yến Sào Nam Dược Có Tốt Không?

Lựa chọn hướng đi riêng, xuất phát từ sứ mệnh phát triển tinh hoa Y học cổ truyền và tiềm năng dược liệu Việt Nam, dựa trên bí quyết sử dụng hiệu quả các loại dược liệu được nghiên cứu phát triển bởi Nam Dược, Yến sào Nam Dược ra đời, mang tinh hoa thiên nhiên, tinh hoa Y học và tri thức gói trọn trong món quà ý nghĩa, gửi trao sức khỏe, sự trân trọng và tình yêu thương.

Là sản phẩm tiên phong trong ngành dược, với những tiêu chuẩn khắt khe, từng hũ Yến sào Nam Dược chưng sẵn đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ khâu chọn lọc sợi yến đến công thức sản phẩm và quy trình sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia dược liệu hàng đầu. Tất cả sự “khó tính” trên đều xuất phát từ mong muốn hài lòng thực khách, tạo nên sản phẩm giữ trọn hương – sắc – vị tinh túy thiên nhiên, bổ dưỡng, chất lượng và an toàn.

yen-sao-nam-duoc-co-tot-khong

Đối Tượng Sử Dụng

Với công thức kết hợp dược liệu độc đáo, Yến Sào Nam Dược với dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là với người ốm, mệt mỏi, mất ngủ, sức đề kháng suy giảm, suy nhược cơ thể, trẻ gầy, biếng ăn, phụ nữ mang thai sau 3 tháng và sau sinh 1 tháng.

yen-sao-nam-duoc-ban-o-dau

Hiện tại, bộ sản phẩm Yến Sào Nam Dược bao gồm các sản phẩm:

  • Tổ yến chưng đường phèn – Bổ sung dinh dưỡng, nâng cao đề kháng cho cả gia đình, cho người thân, bạn bè.
  • Tổ yến chưng Hồng sâm Đông trùng – Tăng cường dinh dưỡng, phù hợp cho người cao tuổi, người thể trạng yếu, người mới ốm dậy,…
  • Tổ yến Kids dành cho trẻ em – Giúp mau ăn, chóng lớn, phát triển khỏe mạnh.